สำนักวิชาศึกษาทั่วไปเข้าร่วมประชุมวางแผนพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐาน กับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ที่จัดขึ้นโดย ศธจ.อุดรธานี ที่ห้องประชุม 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี วันที่ 7 มี.ค.67 เวลา 09.00 น. ดร.จรินทร์ สุรเสรีวงษ์ ศึกษาธิการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานเปิดการประชุมวางแผนขับเคลื่อนการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐาน กับอาชีวศึกษา และอุดมศึกษา ปีงบประมาณ 2567 เพื่อชี้แจงการดำเนินงาน ทบทวนกิจกรรมและสรุปผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา รวมทั้งสะท้อนปัญหา อุปสรรค แนวทางแก้ไขปัญหา โดยมีนางอนงค์ คำแสงทอง รองศึกษาธิการจังหวัดอุดรธานีผศ.ดร.สาวิตรี บุญมี รองอธิการบดี มรภ.อุดรธานี ผู้บริหาร และบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 1 – 4 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี เทศบาลนครอุดรธานี สำนักงานจัดหางานจังหวัดอุดรธานี รวมจำนวน 60 คน

ในส่วนอาจารย์ GE ที่เข้าร่วมประชุมในวันที่ 7 มีนาคม
1.ดร.จุฬาวดี มีวันคำ รองผู้อำนวยการำนักวิชาศึกษาทั่วไป
2.อาจารย์คนางค์ เชษฐบุตร หัวหน้าฝ่ายงานวิชาการ หลักสูตรและการสอน
3.อาจารย์ปิยะนุช พุทธวงศ์ หัวหน้ากลุ่มวิชาดิจิทัลฯ
4.อาจารย์ปิยนุช โทมล หัวหน้ากลุ่มวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร

ขอขอบคุณภาพจาก ศธจ.อุดรธานี