คณาจารย์และบุคลากรสำนักวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีเข้าร่วมงาน “วันราชภัฏ” ที่ทางมหาวิทยาลัยจัดขึ้น เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่มีต่อเหล่าชาวราชภัฏทั่วประเทศ เนื่องในโอกาส 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 07:00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร 100 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สามพร้าว โดยร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป จากนั้น เวลา 09:00 น. คณาจารย์สำนักวิชาศึกษาทั่วไปเข้าร่วมงานถวายพานพุ่ม ถวายราชสักการะ ถวายราชสดุดี น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ที่ทรงมีต่อชาวราชภัฏทั้งมวล จากนั้น ได้ร่วมพิธีอัญเชิญตรา พระราชลัญจกรประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเสริมสร้างความรัก ความภูมิใจ ในการเป็นนักศึกษาของราชภัฏ