วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุม 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ผศ.ดร.สาวิตรี บุญมี รองอธิการบดี กล่าวเปิดโครงการ GE Pre – degree Show case : ค่ายวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เสริมสมรรถนะ และนำเสนอผลงานรายวิชาสะสมหน่วยกิตล่วงหน้า สำนักวิชาศึกษาทั่วไป ซึ่งกิจกรรมในวันนี้ประกอบไปด้วยฐานกลุ่มรายวิชาศึกษาทั่วไปในระบบ Pre-degree 9 รายวิชา ได้แก่ ภูมิปัญญาพารวย , โซเชียลมีเดียศึกษา , ออฟฟิศเด็กใหม่ , ท้องถิ่นดิจิทัล , ออกแบบความรัก , ภาษาจีนสำหรับนักท่องเที่ยว , ศิลปะการดูภาพยนตร์ , อาหารเติมสุข และวิถีชีวิตสีเขียว โดยมีนักเรียนและคุณครูจากโรงเรียนชัยนาคำวิทยา , โรงเรียนเทศบาล 3 บ้านเหล่า , โรงเรียนมัธยมเทศบาล 6 และโรงเรียนเทศบาล 7 รถไฟสงเคราะห์ กว่า 300 คนเข้าร่วมกิจกรรม

ขอบคุณภาพและข่าวจาก : ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี #UDRU PR.

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก : รอบรั้วราชภัฏ อุดรธานี