นักศึกษาสาขารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดสัมมนา ให้ความรู้และร่วมทำความเข้าใจบุคคล ในหัวข้อ รับมืออย่างไรเมื่อคนใกล้ตัวเป็นพิษ “Toxic People”

โดยวิทยากร อาจารย์สุณิสา ดีนาง และอาจารย์สุวรรณี พันธุ์โอภาส สำนักวิชาศึกษาทั่วไป ในวันที่ 31 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมยูงทอง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
นักศึกษาหลากหลายสาขา สนใจเข้าร่วม หาคำตอบ ใครกันแน่ที่ Toxic และเราจะรับมือกับ Toxic People อย่างไร ผ่านกิจกรรมการทำความเข้าใจตนเองและผู้อื่น เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในยุคปัจจุบัน