โครงการ Pre-degree วิชาศิลปะการดูภาพยนตร์ สอนโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กานต์ณรัน สีหมากสุก อาจารย์สำนักวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้จัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการกับโรงเรียนเทศบาล 3 บ้านเหล่าโดยมีคุณครูวรวุฒิ หลักชัย ผู้รับผิดชอบสอน และนักเรียนในรายวิชา ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 ในหัวข้อเรื่อง “ความมั่นใจในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ” โดยนักเรียนได้ค้นหาทำความรู้จักตัวเอง เพื่อพัฒนาความมั่นใจในตัวเอง และก้าวเดินอย่างเข้มแข็งทั้งทางร่างกายและจิตใจให้ไปสู่ความสุขในการใช้ชีวิตได้อย่างสร้างสรรค์