ขอเชิญนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สมัครเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาทางพระพุทธศาสนา ชิงเงินรางวัล ถ้วยรางวัล และเกียรติบัตร ในโครงการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านพระพุทธศาสนา “พุทธศาสน์ราชภัฏอุดรธานีครั้งที่ 4” เฉลิมพระเกียรติพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

รูปแบบการแข่งขัน
การถามคำถามสดในห้องประชุม และเขียนตอบในกระดาษคำตอบที่จัดให้
เนื้อหาในการแข่งขันหลักสูตรพระพุทธศาสนาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และหลักสูตรธรรมศึกษาชั้นตรี -โท -เอก ระดับมัธยมศึกษา

รับสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ Google Form
ตั้งแต่ 10 ธันวาคม 2566 ไปจนถึงวันที่ 10 มกราคม 2567
ประกาศรายชื่อทีมที่มีสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขัน 12 มกราคม 2567

กติกา/ข้อกำหนด
1.รับสมัครนักเรียนไม่จำกัดจังหวัด/ภาค
2. รับสมัครไม่เกิน 100 ทีมๆ ละ 2 คน (ปิดรับเมื่อครบตามจำนวน)
3. 1 โรงเรียนสมัครได้ไม่เกิน 2 ทีม
4. ค่าสมัครทีมละ 250 บาท (มีอาหารกลางวัน อาหารว่างแก่ผู้เข้าร่วมแข่งขันและครูผู้ควบคุม)
5. 1 ทีม มีครูผู้ควบคุม 1 คน
6. ผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคนและครูผู้ควบคุมทีมทุกท่านจะได้รับเกียรติบัตรการเข้าร่วมกิจกรรมจากโครงการ
7. สมัครผ่าน Google Form https://forms.gle/AnEv2fHSE9phPFEK6
8. ชำระค่าสมัครที่เลขที่บัญชีธนาคารกรุงไทย 981-6-89204-9 และแนบสลิปใน Google Form
9. สอบถามเพิ่มเติมใน กลุ่มไลน์ Open Chat

หน่วยงานร่วมจัด
วัดโนนสว่าง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี
สำนักวิชาศึกษาทั่วไป มรภ.อุดรธานี
สาขาวิชาพระพุทธศาสนา UDRU
กรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม
สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดอุดรธานี
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี